เรื่อง: Thor: Ragnarok
 
 19

My Name: cavalry-x ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
07 มิ.ย. 20, 11:16:35น.

Thor: Ragnarok


    Thor: Ragnarok เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2017 ที่สร้างจากตัวละคร Marvel Comics ที่ผลิตโดย Marvel Studios และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures มันเป็นภาคต่อของ Thor (2011) และ Thor: The Dark World (2013) และภาพยนตร์เรื่องที่ 17 ใน Marvel Cinematic Universe (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Taika Waititi จากบทภาพยนตร์โดย Eric Pearson และทีมงานเขียนของ Craig Kyle และ Christopher Yost และนำแสดงโดย Chris Hemsworth ขณะที่ Thor อยู่เคียงข้าง Tom Hiddleston, Cate Blanchett, Idris Elba, Jeff Goldblum, Tessa Thompson, Karl Urban, Mark Ruffalo และ Anthony Hopkins ใน Thor: Ragnarok Thor ต้องหลบหนีดาวเคราะห์ต่างด้าว Sakaar ทันเวลาเพื่อบันทึก Asgard จาก Hela และRagnarökที่ใกล้เข้ามา ภาพยนตร์เรื่องที่สามจาก Thor ได้รับการยืนยันในเดือนมกราคม 2014 โดย Kyle และ Yost เริ่มทำงานในบทภาพยนตร์ การมีส่วนร่วมของ Hemsworth และ Hiddleston ได้ประกาศว่าในเดือนตุลาคม Waititi เข้าร่วมภาพยนตร์ในฐานะผู้กำกับอีกหนึ่งปีต่อมาหลังจาก Thor: The Dark World ผู้กำกับ Alan Taylor เลือกที่จะไม่กลับมา Ruffalo เข้าร่วมในบทนักแสดงเพื่อชดใช้บทบาทของ Hulk จากภาพยนตร์ MCU ก่อนหน้าซึ่งอนุญาตให้ใช้องค์ประกอบของเนื้อเรื่องการ์ตูนเรื่อง "Planet Hulk" ในปี 2549 เพื่อดัดแปลงให้เหมาะกับแร็กนาร็อก นักแสดงที่เหลือรวมถึง Blanchett เป็น Hela นั้นได้รับการยืนยันในเดือนพฤษภาคม 2559 โดยการมีส่วนร่วมของ Pearson เปิดเผยเมื่อเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคม การถ่ายภาพครั้งใหญ่เกิดขึ้นที่บริสเบนและซิดนีย์ประเทศออสเตรเลียโดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีการใช้งาน Village Roadshow Studios ใน Oxenford ซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนตุลาคม 2559 Thor: Ragnarok เปิดตัวในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2017 และวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนที่สามของ MCU

      ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากการแสดงและทิศทางของ Waititi รวมถึงฉากแอ็คชั่นอารมณ์ขันและคะแนนดนตรีโดยมีนักวิจารณ์หลายคนคิดว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ Thor มันทำรายได้ $ 854 ล้านกลายเป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดของไตรภาคเดอะลอร์และภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดอันดับเก้าของปี 2017 ภาคต่อ Thor: Love and Thunder มีกำหนดฉายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 สองปีหลังจากการต่อสู้ของ Sokovia, [N 1] Thor ถูกจำคุกโดยปีศาจไฟ Surtur ซึ่งเผยให้เห็นว่า Odin พ่อของ Thor ไม่ได้อยู่บน Asgard อีกต่อไป เขาอธิบายว่าอาณาจักรจะถูกทำลายในไม่ช้าในระหว่างการพยากรณ์Ragnarökเมื่อ Surtur รวมมงกุฎของเขากับ Eternal Flame ที่เผาไหม้ในหลุมฝังศพของ Odin Thor ปลดปล่อยตัวเองเอาชนะ Surtur และยึดมงกุฎของเขาเชื่อว่าเขาป้องกันRagnarökได้ Thor กลับไปที่ Asgard เพื่อค้นหา Heimdall ไปแล้วและ Loki น้องชายที่แยกกันอยู่ของเขาวางตัวเป็น Odin หลังจากเปิดเผยโลกิ ธ อร์บังคับให้เขาช่วยหาพ่อและด้วยคำแนะนำจากสตีเฟ่นแปลกที่ Sanctum Sanctorum ในมหานครนิวยอร์กพวกเขาพบโอดินในนอร์เวย์ โอดินอธิบายว่าเขากำลังจะตายRagnarökกำลังใกล้เข้ามาแม้จะมีความพยายามของ ธ อร์เพื่อป้องกันและการผ่านของเขาจะปลดปล่อยลูกคนแรกของเขา Hela จากเรือนจำที่เธอถูกผนึกมานานแล้ว Hela เป็นผู้นำกองทัพของแอสการ์ดพิชิตอาณาจักรเก้าอาณาจักรกับโอดิน แต่โอดินกักขังเธอและเขียนประวัติของเธอออกมาหลังจากกลัวว่าเธอจะมีความทะเยอทะยานและมีพลังเกินกว่าจะเป็นได้

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

    โอดินตายเมื่อ ธ อร์และโลกิดูและเฮล่าก็ปรากฏขึ้นทำลายค้อนของ ธ อร์ Mjolnir เธอติดตามทั้งสองขณะที่พวกเขาพยายามหนีผ่านสะพานBifröstบังคับให้พวกเขาออกไปสู่อวกาศ เมื่อมาถึง Asgard เธอเอาชนะกองทัพและสังหาร Warriors Three จากนั้นเธอก็ฟื้นคืนชีพผู้ตายโบราณที่ครั้งหนึ่งเคยต่อสู้กับเธอรวมทั้งหมาป่ายักษ์ Fenris ของเธอและแต่งตั้ง Asgardian Skurge เป็นผู้ดำเนินการของเธอ Hela วางแผนที่จะใช้Bifröstเพื่อขยายอาณาจักรของ Asgard แต่ Heimdall ย่องเข้ามาใช้ดาบที่ควบคุมสะพานและเริ่มซ่อน Asgardians คนอื่น ๆ Thor ชนเข้าหา Sakaar ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ขยะล้อมรอบด้วยหนอน พ่อค้าทาสคนหนึ่งมอบหมาย Scrapper 142 ให้เขาด้วยแผ่นดิสก์ที่เชื่อฟังและขายเขาในฐานะนักสู้ให้กับผู้ปกครองของ Sakaar, ปรมาจารย์ซึ่งโลกิได้เข้าร่วมกับตัวเองแล้ว Thor จำได้ว่า 142 เป็น Valkyrie ซึ่งเป็นหนึ่งในขุมพลังในตำนานของนักรบหญิงที่ถูกสังหารใน Hela eons เมื่อก่อน Thor ถูกบังคับให้แข่งขันในการแข่งขัน Grandmaster's Champions แทนเผชิญหน้ากับ Hulk เพื่อนเก่าของเขา ธ อร์เรียกสายฟ้าขึ้นมาบนมือ แต่ปรมาจารย์ก่อวินาศกรรมการต่อสู้เพื่อให้แน่ใจว่าชัยชนะของฮัลค์ ธ อร์ยังพยายามโน้มน้าวให้ฮัลค์และ 142 เพื่อช่วยเขารักษาแอสการ์ด แต่ก็ไม่เต็มใจ ในไม่ช้าเขาก็หนีออกจากวังและพบว่า Quinjet นำ Hulk ไปที่ Sakaar Hulk ติดตาม Thor ไปที่ Quinjet ซึ่งการบันทึกของ Natasha Romanoff ทำให้เขาเปลี่ยนกลับมาเป็น Bruce Banner เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Sokovia ปรมาจารย์สั่ง 142 และโลกิหา ธ อร์และฮัลค์ แต่ทั้งคู่ก็มาถึงและโลกิก็บังคับให้เธอมีชีวิตอีกครั้งถึงการเสียชีวิตของสหายวาลคิรีของเธอในมือของเฮล่า ตัดสินใจที่จะช่วย Thor เธอรับ Loki เป็นเชลย โลกิไม่ต้องการที่จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังให้กลุ่มเพื่อขโมยหนึ่งในปรมาจารย์ จากนั้นพวกเขาก็ปลดปล่อยนักสู้คนอื่น