เรื่อง: Gal Gadot
 
 18

08 มิ.ย. 20, 13:55:07น.
                                                           
Gal Gadot
เป็นนักแสดงนางแบบและผู้ผลิตชาวอิสราเอล ตอนอายุ 18 เธอได้ครองตำแหน่งมิสอิสราเอลปี 2004 จากนั้นเธอก็ทำหน้าที่สองปีในกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลเป็นผู้สอนการเตรียมความพร้อมการออกกำลังกาย / การต่อสู้หลังจากที่เธอเริ่มเรียนกฎหมายและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ IDC Herzliyaวิทยาลัยในขณะที่การสร้างแบบจำลองและการประกอบอาชีพการแสดงของเธอ .

GADOT บทบาทภาพยนตร์นานาชาติครั้งแรกมาเป็นGisele YasharในFast & Furious (2009) บทบาทที่เธอพรางในงวดที่ตามมาของแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ เธอได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการวาดภาพวันเดอร์วูแมนในDC Extended Universeโดยเริ่มจากแบทแมนวีซูเปอร์แมน: Dawn of Justice (2016) ตามด้วยภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องWonder WomanและชุดJustice League (ทั้ง 2017) ในปี 2018 GADOT ถูกรวมอยู่ในเวลา 'รายการประจำปีของ100 คนมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกและเธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก

ชีวิตในวัยเด็ก กัลกาด็อทเกิดในเปตาห์ทิควาอิสราเอลและเติบโตในเมืองใกล้เคียงของRosh HaAyin ในภาษาฮิบรูชื่อแรกของเธอแปลว่า "คลื่น" และนามสกุลของเธอแปลว่า "แม่น้ำ" พ่อแม่ของเธอคือ Irit (née Weiss), อาจารย์และ Michael Gadot, วิศวกร ทั้งพ่อและแม่ของเธอเกิดในอิสราเอลและพวกเขาHebraizedนามสกุลของพวกเขาจาก "Greenstein" ถึง "Gadot" ก่อนที่จะเกิดของเธอ พ่อของเธอเป็นรุ่นที่หกSabra ปู่ย่าตายายของเธอเกิดที่ยุโรป ปู่ของเธอซึ่งถูกจำคุกในค่ายกักกันเอาชวิทซ์รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และคุณย่าของเธอจากไปก่อนการบุกของนาซี เธอได้กล่าวว่าเธอถูกนำขึ้นมาใน " ยิวมาก, สภาพแวดล้อมครอบครัวอิสราเอล" ครอบครัวของกาดอทเป็นชาวยิวอาซเคนาซี (โปแลนด์ - ยิว, ออสเตรีย - ยิว, เยอรมัน - ยิว, และเช็ก - ยิว) เธอมีน้องสาวหนึ่งคนชื่อดาน่า

                                                   สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

                                 เว็บ บาคาร่า ออนไลน์ที่ดีที่สุด


ในฐานะผู้ใหญ่กาดอตเริ่มศึกษากฎหมายและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่วิทยาลัยIDC Herzliyaกาดอตเสร็จรับราชการสองปีในกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลเกณฑ์เป็นผู้สอนการต่อสู้  Gadot กล่าวว่าภูมิหลังของเธอช่วยให้เธอได้รับบทบาทของ Gisele ในFast & Furious : "ฉันคิดว่าเหตุผลหลักคือผู้กำกับJustin Linชอบที่ฉันเป็นทหารและเขาต้องการใช้ความรู้ อาวุธ."

อาชีพ การสร้างแบบจำลองและอาชีพการประกวด ตอนอายุ 18 GADOT ได้รับรางวัล 2004 นางสาวอิสราเอลประกวดความงามและต่อไปในการแข่งขันมิสยูนิเวิร์ส 2004การประกวดในเอกวาดอร์ เธอดำเนินการรับราชการทหารสองปีของเธอบังคับตั้งแต่อายุ 20 จากนั้นศึกษากฎหมาย  GADOT ได้นำแคมเปญระหว่างประเทศเป็นแบบจำลองสำหรับMiss Sixty , หัวเว่ยมาร์ทโฟนกัปตันมอร์แกนรัมGucciน้ำหอมและเถา Vera ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวช่วงและจากัวร์รถยนต์ ในปี 2015 เธอกลายเป็นใบหน้าของแบรนด์น้ำหอมไม้ไผ่ของกุชชี่ เธอได้รับการให้ความสำคัญเป็น covergirl ในCosmopolitan , เสน่ห์ , นิตยสาร Bride , บันเทิงรายสัปดาห์ , UMM , คลีโอ , แฟชั่น , Lucire , FHM Gadot เป็นนางแบบหลักสำหรับแบรนด์แฟชั่นCastroในปี 2008–16 ในปี 2013 นางแบบจำลองประจำปีและเงินเดือนทำหน้าที่รวมของเธออยู่ที่ประมาณ2.4 ล้านNIS