เรื่อง: The Curious Case of Benjamin Button (film)
 
 11

20 มิ.ย. 20, 15:08:37น.
                                               

The Curious Case of Benjamin Button (film)

ในเดือนสิงหาคม 2548 เดซี่ฟุลเลอร์ผู้สูงอายุเสียชีวิตในโรงพยาบาลนิวออร์ลีนส์เมื่อเฮอร์ริเคนแคทรีนาใกล้เข้ามา เธอบอกแคโรไลน์ลูกสาวของเธอเกี่ยวกับสถานีรถไฟที่สร้างขึ้นในปี 1918 และนายเกตโซผู้ทำนาฬิกาคนตาบอดจ้างให้ทำนาฬิกาให้กับมัน เมื่อมีการเปิดเผยที่สถานีประชาชนก็แปลกใจที่เห็นนาฬิกาวิ่งถอยหลัง Mr. Gateau กล่าวว่าเขาทำอย่างนั้นเพื่อเป็นที่ระลึกเพื่อให้เด็กชายที่พวกเขาแพ้ในสงครามรวมถึงลูกชายของเขาสามารถกลับบ้านได้อีกครั้งและใช้ชีวิตเต็มรูปแบบ มิสเตอร์เกทเซาไม่เคยพบเห็นอีกเลย จากนั้นเดซี่ขอให้แคโรไลน์อ่านออกเสียงจากสมุดบันทึกของปุ่มเบนจามิน ในตอนเย็นของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2461เด็กผู้ชายคนหนึ่งเกิดมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาและความเจ็บป่วยของผู้สูงอายุ หลังจากแม่ของทารกแคโรไลน์เสียชีวิตระหว่างการคลอดบุตรพ่อโธมัสบัทโธ่ทิ้งลูกทารกไว้ที่เฉลียงของบ้านพักคนชรา Queenie และ Mr. Tizzy Weathers พบว่าทารกและ Queenie ตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูเขาด้วยตัวเธอเองตั้งชื่อเขาว่า Benjamin เบ็นจามินเรียนรู้ที่จะเดินในปี 2468 หลังจากนั้นเขาใช้ไม้ยันรักแร้แทนรถเข็น ในวันขอบคุณพระเจ้าปี 1930 เบนจามินพบกับเดซี่อายุเจ็ดขวบซึ่งย่าอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา เขาและเดซี่กลายเป็นเพื่อนที่ดี ต่อมาเขายอมรับงานที่ทำจากเรือลากจูงโดย Mike Clark เบนจามินพบโทมัสซึ่งไม่เปิดเผยว่าเขาเป็นพ่อของเบนจามิน ในฤดูใบไม้ร่วงปี 1936 เบนจามินออกจากนิวออร์ลีนส์เพื่อทำงานระยะยาวกับทีมเรือโยง เดซี่ต่อมาได้รับการยอมรับเป็น บริษัท เต้นรำในนิวยอร์กซิตี้ภายใต้การฝึกสอนจอร์จ Balanchine 2484 ในเบนจามินอยู่ในMurmanskซึ่งเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับเอลิซาเบ ธ แอ็บบอทภรรยาของรัฐมนตรีการค้าอังกฤษ ที่ธันวาคมญี่ปุ่นโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์นำสหรัฐอเมริกาเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สอง

ไมค์อาสาสมัครเรือสำหรับกองทัพเรือสหรัฐ ; ลูกเรือได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่กู้ภัย ในระหว่างการลาดตระเวนเรือโยงพบการขนส่งของสหรัฐที่จมลงและศพของทหารอเมริกันจำนวนมาก พื้นผิวยู - โบทของเยอรมัน ไมค์นำเรือเร็วไปเต็มในขณะที่มือปืนชาวเยอรมันยิงเรือโยงโดยฆ่าลูกเรือส่วนใหญ่รวมถึงไมค์ เรือลากจูงแล่นไปตามเรือดำน้ำทำให้เรือระเบิดทั้งสองลำ เบนจามินและลูกเรือคนอื่นได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพเรือสหรัฐฯในวันถัดไป ในเดือนพฤษภาคม 2488 เบนจามินกลับไปนิวออร์ลีนส์และรวมตัวกับควีนนี่และรู้ว่า "Tizzy" ตายไปครู่หนึ่ง ไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเขารวมตัวกับเดซี่อีกครั้ง พวกเขาออกไปทานอาหารเย็น เมื่อไม่สามารถเกลี้ยกล่อมเขาหลังจากนั้นเธอก็จากไป เบนจามินกลับมารวมตัวกับโทมัสผู้ป่วยระยะสุดท้ายซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาเป็นพ่อของเบนจามินและออกจากเบนจามิน บริษัท ปุ่มและที่ดินของเขา ในปี 1947 เบนจามินไปเยี่ยมเดซี่ในนิวยอร์กโดยไม่แจ้งล่วงหน้า แต่จากไปเมื่อเห็นว่าเธอตกหลุมรักคนอื่น ในปี 1954 การเต้นรำอาชีพของเดซี่จะสิ้นสุดลงเมื่อขาของเธอถูกบดขยี้ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ในกรุงปารีส เมื่อเบ็นจามินไปเยี่ยมเธอเดซี่รู้สึกประหลาดใจกับรูปร่างหน้าตาที่อ่อนเยาว์ของเขา แต่ด้วยความผิดหวังจากอาการบาดเจ็บของเธอเธอบอกให้เขาออกจากชีวิตของเธอ ในปี 1962 เดซี่กลับไปนิวออร์ลีนส์และรวมตัวกับเบนจามินอีกครั้ง ตอนนี้อายุทางกายภาพที่ใกล้เคียงกันพวกเขาตกหลุมรักและล่องเรือด้วยกัน พวกเขากลับไปเรียนรู้ว่า Queenie ได้เสียชีวิตแล้วย้ายเข้าด้วยกัน ในปี 1967 เดซี่ที่เปิดสตูดิโอบัลเล่ต์บอกเบนจามินว่าเธอท้อง เธอให้กำเนิดเด็กผู้หญิงคนหนึ่งแคโรไลน์ในฤดูใบไม้ผลิปี 2511 เชื่อว่าเขาไม่สามารถเป็นพ่อที่เหมาะสมกับลูกสาวของเขาได้เนื่องจากอายุของเขากลับลดลงเบนจามินขายสินทรัพย์ของเขาทิ้งรายได้จากเดซี่และแคโรไลน์ ; เขาเดินทางคนเดียวในช่วงปี 1970 เบนจามินกลับไปที่เดซี่ในปี 1980 ตอนนี้แต่งงานเดซี่แนะนำให้เขารู้จักกับสามีและลูกสาวของเขาในฐานะเพื่อนครอบครัว เดซี่ยอมรับว่าเขาถูกทิ้ง เธอไม่สามารถรับมือได้เป็นอย่างอื่น

                                                                 สนับสนุนบทความโดย allforbet

                                                             เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด


หลังจากนั้นเธอก็ไปเยี่ยมเบ็นจามินที่โรงแรมของเขาซึ่งพวกเขาแบ่งปันความรักซึ่งกันและกันอีกครั้งจากนั้นก็มีส่วนร่วมอีกครั้ง ในปี 2533 เดซี่หญิงม่ายได้รับการติดต่อจากนักสังคมสงเคราะห์ที่พบว่าเบนจามินซึ่งตอนนี้เป็นวัยรุ่นก่อนวัยรุ่น เมื่อเธอมาถึงพวกเขาอธิบายว่าเขาอาศัยอยู่ในอาคารที่ถูกลงโทษและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพร่างกายที่ไม่ดีและพวกเขาพบชื่อของเธอในไดอารี่ของเขา คนงานสังคมบอกว่าเขาจะแสดงสัญญาณเริ่มต้นของภาวะสมองเสื่อม เดซี่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านพักคนชราในปี 1997 และดูแลเบนยามินตลอดชีวิตของเขา เดซี่กล่าวว่าในปี 2545 นาฬิกาของ Mr. Gateau ถูกแทนที่ด้วยนาฬิกาดิจิตอลที่วิ่งไปข้างหน้า ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2546 เบนจามินเสียชีวิตในอ้อมแขนของเดซี่ทารกในครรภ์ แต่อายุ 84 ปีตามลำดับ ในที่สุดหลังจากเปิดเผยเรื่องราวของพ่อของแคโรไลน์กับเธอเดซี่ก็ตายเมื่อเฮอร์ริเคนแคทรีนาเข้าใกล้ เบนจามินบรรยายเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนนำเข้ามาในโลกนี้เพราะการตัดต่อทำให้คนสำคัญที่สุดตลอดชีวิตของเขา ภาพยนตร์จบลงด้วยเสียงเตือนครวญครางขณะที่แคทรีนาท่วมห้องเก็บของที่มีนาฬิกาของนายเกทเซา